10 bộ web drama dành cho những ai đã ‘ngán’ phim truyền hình Hàn Quốc

Trong những năm gần đây, các bộ web drama đã trở nên thịnh hành với thế hệ trẻ ở Hàn Quốc. Với cốt truyện nhanh và thời lượng tập ngắn, dễ theo dõi hơn đã chiếm được tình cảm của giới trẻ tại xứ sở Kim Chi.

Các diễn viên hầu hết đều là từ những gương mặt mới, mở đường cho họ đến với thành công trong phim truyền hình và điện ảnh. Ngay cả khi bạn chưa xem một bộ web drama nào, bạn vẫn có thể dễ dàng bắt đầu với các video có phụ đề tiếng Anh và tiếng Việt có thể tìm thấy dễ dàng trên YouTube hoặc V Live.

Dưới đây là 10 bộ web drama để bắt đầu hành trình tiến vào thế giới huy hoàng của web drama:

1. Love Playlist

Đã có hơn 300 triệu lượt xem, Love Playlist là một web drama không thể bỏ qua với những người đam mê phim truyền hình Hàn Quốc. Một số diễn viên tân binh vô danh đã được tập hợp lại cho dự án này vào năm 2017 và sự ra mắt thành công bất ngờ của Playlist Studio, công ty hiện đang là công ty sản xuất phim truyền hình hàng đầu tại Hàn Quốc. Nó cũng đã đóng một vai trò lớn trong việc dẫn dắt sự bùng nổ web drama gần đây.

Bộ phim nói về sự lãng mạn và tình bạn giữa một nhóm sinh viên đại học, các tập phim được kể theo quan điểm của một nhân vật cụ thể. Các nhân vật rất đa dạng và đáng yêu và sẽ khiến bạn bị cuốn hút ngay lập tức. Ba mùa đã được phát sóng cho đến nay, và một mùa spin-off ra mắt 3.5 có tựa đề là Pu Pu Reum, Vlog, hiện đang phát sóng. Mùa thứ tư dự kiến ra mắt vào tháng Sáu.

2. Drink, Sing and Dance

Bộ phim hài lãng mạn này có sự tham gia của Jo Byeong Gyu trong vai Yoo Kam Woo, người chỉ có thể uống khoảng hai ngụm bia và Kim Yoon trong vai Do Eum Joo, một người say mê rượu bia cực độ. Bạn sẽ thấy Jo Byeong Gyu thể hiện một mối tình lãng mạn khá trưởng thành, rất khác với sự trẻ trung mà anh ấy thể hiện khi là Ki Joon trong SKY Castle.

3. Quý cô tự lập, Kim Jieun

 

 

Park Kyu Young vào vai một người phụ nữ bình thường tên Kim Ji Eun trong web drama này. Nó miêu tả cuộc sống hàng ngày của cô tại nơi làm việc, sự lãng mạn, và nhiều hơn nữa là sự cố gắng khi cô vượt qua những khó khăn của xã hội. Bộ phim này mang tính giải trí nhưng cũng phù hợp với hầu hết phụ nữ trong thời hiện đại.

4. Kết Thúc Tựa Như Hoa

Đối với những người thích khía cạnh đoán chồng của sê-ri Reply, bộ web drama này có thể khiến bạn quan tâm. Kết Thúc Tựa Như Hoa sau khi kể chuyện kể về hai cặp vợ chồng, một cặp hẹn hò trong bảy năm và cặp kia một năm. Nó được tiết lộ ngay từ đầu rằng chỉ có một trong hai cặp vợ chồng này sẽ kết hôn, và bộ phim ghi lại những thăng trầm trong mối quan hệ của họ khi người xem cố gắng đoán xem cặp đôi nào sẽ thành đôi.

5. First Kiss

Đây là một bộ phim hoàn hảo cho những người đang tìm kiếm sự lãng mạn và kịch tính. Một nụ hôn giữa hai người lạ tại quán bar dẫn đến những mối quan hệ vô cùng rối rắm và nhiều kịch tính giữa hai người phụ nữ, họ là bạn thân và hai người đàn ông của họ.

6. Seventeen

Bộ web drama này một nhóm học sinh cấp ba tái hợp khi trưởng thành và nhìn lại sự hồn nhiên của họ khi còn là học sinh trung học khi lần đầu tiên họ trải nghiệm tình yêu đầu.

7. A-Teen

Năm 2018, giới trẻ ở Hàn Quốc đã phát cuồng vì nhóm A-TEEN, nó đã tạo nên sự nổi tiếng bùng nổ và thậm chí đặt ra xu hướng thời trang và làm đẹp. Bộ phim chắc chắn sẽ khiến bạn phải theo dõi với sự lãng mạn và tình bạn của các nhân vật rất độc đáo và sự phối hợp tốt giữa lãng mạn và hài hước.

8. Always A Boyfriend, Never A Boyfriend

Sê-ri phim này luôn có hai nhân vật chính tên là Sa Rang (có nghĩa là tình yêu) và Woo Jung (có nghĩa là tình bạn). Điều thú vị của bộ phim này là các diễn viên khác nhau đóng hai nhân vật chính trong cả ba mùa. Khái niệm chung trong toàn bộ bộ phim là hai nhân vật chính là những người bạn tốt cùng phát triển tình cảm lãng mạn với nhau.

Ngôi sao mùa thứ hai Choi Won Myeong, MC hiện tại của Music’s Bank, cùng với Kang Min Ah, người sẽ tham gia mùa mới của A-TEEN.

9. Đồng hồ công sở

Bộ phim vui nhộn này cho thấy các nhân vật chính phải vật lộn với nhiều đồng nghiệp rất khó tính nhưng cũng có những mối tình lãng mạn nơi công sở. Các nhân vật cường điệu cung cấp những giải quyết hài hước, nhưng bộ phim vẫn còn phù hợp với các tình huống hàng ngày của nó. Mùa thứ ba được công chiếu gần đây vào ngày 13 tháng 2.

10. Một miếng thôi

Bộ phim kể về ba người bạn thân và những câu chuyện về cuộc sống lãng mạn của họ. Những người phụ nữ thường tụ tập để trò chuyện, tán tỉnh và tìm kiếm lời khuyên từ nhau, và điều này luôn được thực hiện với những bức ảnh tuyệt vời về những món ăn ngon chắc chắn sẽ khiến bạn đói. Bộ phim gần đây đã bắt đầu mùa thứ hai và ngôi sao mới là KNK Park Seoham.

Theo Saostar