5 cách để nhà sản xuất nối dài ‘Captain Marvel’ thành series

Mặc dù chưa công bố dự định cụ thể nhưng rất có khả năng Marvel sẽ biến bộ phim về nữ siêu anh hùng này trở thành phần đầu tiên trong cả loạt phim ăn khách.

Tuần qua, doanh thu phòng vé khổng lồ mà Captain Marvel mang lại đã phần nào chứng minh sức hút không tưởng của “bom tấn” điện ảnh mới trong MCU. Với những dấu hiệu đáng mừng đó, fan càng hi vọng sẽ được thưởng thức phần phim riêng thứ 2 của vị nữ siêu anh hùng này – điều mà Marvel vẫn chưa hề lên tiếng xác nhận hay hé lộ một chút thông tin trước công chúng.

Nếu phần phim thứ 2 thật sự khởi quay,  Brie Larson chắc chắn sẽ trở lại với vai Carol Danvers, nữ siêu anh hùng mạnh nhất Trái đất. Nhưng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với cô ấy? Sau Avengers: Endgame, có nhiều hướng đi khác nhau được đặt ra nếu Marvel thực sự muốn làm tiếp các phần phim về Carol. Cùng xem đó là gì nhé!

Một cuộc phiêu lưu với Nick Fury

Nhiều người đã đặt ra câu hỏi với Kevin Feige và Samuel L. Jackson rằng tại sao Fury không bao giờ gọi Captain Marvel trước Avengers: Infinity War, và đã đưa ra nhiều câu trả lời khác nhau. Rõ ràng, Fury đã không gọi Carol kể từ khi Avengers ra đời … nhưng điều đó cũng giống như Iron Man đã không xuất hiện cho đến năm 2008.

Đã có 13 năm kể từ khi Captain Marvel xuất hiện cho đến khi đội Avengers được thành lập. Và ai có thể đoán chắc rằng Fury đã không từng thử một vài lần gọi Carol gia nhập đội Avengers? Phần tiếp theo của loạt phim có thể lấy bối cảnh những năm 2000, mang đến cho khán giả những trải nghiệm về một thời văn hóa nhạc pop cực vui nhộn. Trong khi đó, Nick Fury trong truyện tranh đã đến thăm các ngôi sao một vài lần. Và đây cũng có thể là lúc Fury đi vào vũ trụ để giúp Captain Marvel thực hiện một cuộc phiêu lưu nào đó trong không gian sâu thẳm.

Sự suy yếu của Captain Marvel

Vào những phút cuối của Captain Marvel, Carol đã thực sự bộc phát hết những khả năng tiềm ẩn cực kỳ mạnh mẽ trong con người mình. Về cơ bản, vì được truyền năng lượng từ hòn đá vô cực nên Carol mới có thể bộc phát và đánh bại cả hạm đội Kree. Tuy nhiên, sẽ thật thú vị nếu như năng lực ấy của cô bị suy yếu trong phần tiếp theo hoặc Carol gặp phải một kẻ thù siêu mạnh nào đó có thể hạ bệ được cô một cách dễ dàng. Bạn có tò mò phản ứng của Carol khi đó sẽ ra sao?

Người chỉ huy Alpha Flight

Mặc dù Alpha Flight ban đầu là siêu đội Canada của Marvel Comics, nhưng trong những năm gần đây, họ đã trở thành những người bảo vệ trên không gian cho Trái đất. Họ được coi là tuyến phòng thủ đầu tiên của Vũ trụ Marvel chống lại các cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, và sẽ rất hợp lý nếu như người đứng đầu hạm đội đó là Captain Marvel.

Nếu Captain Marvel 2 diễn ra sau Endgame, thật thú vị khi thấy Carol chống lại một mối đe dọa ngoài hành tinh khác. Đó cũng là một cách tuyệt vời để giới thiệu Alpha Flight, với sự góp mặt của một số anh hùng Marvel nữa, những người rất có thể sẽ không có phim riêng trong MCU. Một công nhiều việc đúng không nào!

Siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới

Nhân vật Carol Danvers của Marvel Comics xa lánh danh hiệu Captain Marvel trong nhiều năm cho đến khi Scarlet Witch định hình lại thực tế vào một thế giới không có đột biến trong cốt truyện House of M. Trong không gian thay thế này, Carol là Captain Marvel, siêu anh hùng vĩ đại nhất thế giới và việc thấy mình trong vai trò đó cuối cùng đã cho Carol sự tự tin để đảm nhận điều đó trong thế giới thực. Với sức mạnh của mình, Carol hoàn toàn không có lý do gì để từ chối trở thành anh hùng vĩ đại nhất thế giới. Và điều này sẽ phù hợp với phần tiếp theo để cho thấy Captain Marvel thực sự mạnh đến mức nào.

Đặt nền móng cho loạt phim về A-Force

Tương tự như Alpha Flight, Carol có thể sẽ dành thời gian để góp mặt một nhóm toàn nữ của Avengers được gọi là A-Force. Đó dường như là một hướng đi hoàn hảo cho bộ phim, và Captain Marvel 2 sẽ được phát triển theo cách thức tương tự như Captain America: Civil War. Rồi lại như cách Civil War giới thiệu cả Black Panther và Spider-Man: Homecoming, Captain Marvel 2 có thể giới thiệu các nhân vật và thiết lập các mối quan hệ có thể làm nên một loạt phim phim A-Force.

Trailer Captain Marvel

Captain Marvel hiện đang trình chiếu trên toàn quốc.

Theo Saostar