Ai mà ngờ được Đức Phúc và “nàng mập triệu view” Yang Soo Bin thành đôi lại đáng yêu đến thế

Đức Phúc và nàng mập Yang Soo Bin vừa khiến người hâm mộ ngất ngây khi kể chuyện yêu đương cực đáng yêu.

Đức Phúc vừa tung ra MV mới mang tên Yêu được không. Đây là dự án đánh dấu sự hợp tác của nam ca sĩ và streamer đình đám ViruSs.

Một điều thú vị khác trong lần trở lại này đó là Đức Phúc đã giao quyền quyết định thời điểm ra MV cho khán giả. Dù MV đã được lên lịch vào ngày 20/5, tuy nhiên Đức Phúc lại quy ước rằng mỗi một lượt chia sẻ audio teaser thì thời điểm ra mắt MV sẽ rút ngắn lại 1 phút. Với 25 ngàn lượt chia sẻ sau 5 ngày kể từ khi audio teaser được tung ra, MV đã ấn định thời gian ra mắt vào tối ngày 12/5.

Vốn đã quen với hình ảnh của một chàng trai đầy ưu tư với các bản tình ca chia tay đượm buồn, lần trở lại này đã mang đến cho Đức Phúc một hình ảnh hệt như ở ngoài đời, luôn vui vẻ, “tưng tửng”. Một Đức Phúc trẻ trung, trong sáng và có chút khờ khạo trong tình yêu đã nên đôi rất đáng yêu cùng cô nàng youtuber nổi tiếng Hàn Quốc Yang Soo Bin.

Yang Soo Bin đã không còn quá xa lạ đối với giới trẻ Việt Nam, nhất là các tín đồ của việc ăn uống. Cô là một youtuber nổi tiếng của Hàn Quốc, sở hữu trang YouTube gần 2 triệu lượt subscribe. Với ngoại hình mũm mĩm xinh xắn, có đam mê sâu sắc với đồ ăn, luôn ăn uống với năng lượng cao nhất,Yang Soo Bin khiến nhiều người phải nể phục và chỉ cần nhìn cô nàng ăn thôi cũng đủ làm người ta cảm thấy hạnh phúc.

Cặp đôi Đức Phúc và Yang Soo Bin đã cùng nhau giải đáp câu hỏi trên tiêu đề bài hát và tạo nên một tình yêu gà bông rất dễ thương.

Theo AFamily