Angelina Jolie tham gia vũ trụ điện ảnh Marvel với vai nữ siêu anh hùng cực mạnh khiến fan “đứng ngồi không yên”

Cuối cùng Angelina Jolie cũng xác nhận sẽ tham gia vào vũ trụ điện ảnh Marvel với phim đầu tiên “The Eternals”.

Khi cơn sốt Avengers: Endgame vẫn còn đang làm mưa làm gió ngoài phòng vé thì khán giả, đặc biệt là các fan của Marvel, lại được dịp phấn khích tột độ khi thông tin Angelina Jolie tham gia vào vũ trụ điện ảnh Marvel chính thức được xác nhận.

Theo như thông tin được hé lộ thì Angelina Jolie sẽ vào vai nữ anh hùng Sersi với vẻ ngoài quyến rũ, bí ẩn và pha lẫn một chút đen tối. Theo như dự đoán của các fan thì Sersi là một siêu anh hùng có sức mạnh phép thuật, khả năng biến hình và sẽ là một ẩn số mới của Marvel trong thời gian tới.

Sersi được hé lộ là một chủng tộc người ngoài không gian kỳ lạ. Ngoài việc gần như bất tử và không thể bị xâm hại, Sersi còn có năng lực siêu nhiên, sức mạnh vô biên. Sersi được dự đoán có thể nâng được những vật nặng với khối lượng 20 tấn hoặc hơn, có sức chịu đựng đáng kinh ngạc và đặc biệt là khả năng tự hồi phục, chữa lành vết thương. Đây mới chính là điểm đáng chú ý ở nhân vật này bởi nếu vừa có sức khỏe bền bỉ, năng lực siêu mạnh thì việc tự hồi phục vết thương khiến Sersi gần như bất khả chiến bại.

Chưa hết, nhân vật này còn làm khán giả choáng váng khi ngoài sức mạnh về thể lực, Sersi còn có khả năng điều khiển người khác bằng phương pháp thôi miên, xâm nhập vào tâm trí của họ và đọc suy nghĩ của người đó. Biến hình và bay cũng là 2 trong số nhiều năng lực siêu nhiên mà Sersi sở hữu. Chỉ mới nghe giới thiệu sơ qua về những năng lực mà nữ siêu anh hùng này có, khán giả đã choáng váng và thốt lên rằng: “Mạnh vậy rồi ai đánh lại?”.

Tuy nhiên tất cả những thông tin trên chỉ là dựa trên lý thuyết và những thông tin xoay quanh vũ trụ siêu anh hùng của Marvel. Khán giả cũng cho rằng khi lên phim thì sức mạnh của Sersi sẽ bị giảm đi vài phần vì nếu giữ nguyên thế này thì quả thật cô sẽ bất khả chiến bại.

Hiện tại phía Marvel vẫn chưa đưa thông tin liên quan đến việc ấn định ngày phim ra rạp.

Theo AFamily