Bánh đa cua – đặc sản bình dân Hải Phòng lên bàn tiệc 5 sao tiếp đón phái đoàn Triều Tiên

Bánh đa cua, nem cua bể, chè hạt sen hoa quả… những món ăn dân dã mang đậm bản sắc của thành phố Cảng đã góp mặt trong thực đơn 5 sao đón tiếp phái đoàn Triều Tiên trong chuyến tham quan Quảng Ninh và Hải Phòng.

Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng là địa điểm được lựa chọn để đón tiếp phái đoàn Triều Tiên trong tối 27/2, sau lịch trình dày đặc thăm Quảng Ninh và Hải Phòng.

Khách sạn 5 sao này là một trong 31 khách sạn trong hệ thống du lịch nghỉ dưỡng sang trọng Vinpearl, thuộc Tập đoàn Vingroup. Đặc biệt, công trình có chiều cao kỷ lục Đông Bắc Bộ này được coi là biểu tượng phát triển mới của thành phố Cảng Hải Phòng

Khách sạn có chiều cao kỷ lục, nhất khu vực Đông Bắc Bộ, giữa quần thể đô thị do Vingroup phát triển. Đây cũng là Tập đoàn vinh dự đón phái đoàn Triều Tiên tại Nhà máy ô tô xe máy điện VinFast và Nông trường VinEco Hải Phòng.

Vinpearl Hotel Imperia được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng. Với chiều cao kỷ lục tại khu vực Đông Bắc Bộ, công trình này được coi là biểu tượng mới cho sự phát triển thịnh vượng, năng động của thành phố Cảng

Đây chính là nơi đầu tiên tại Hải Phòng tổ chức hội nghị 5*, cũng chính là địa điểm được phái đoàn Triều Tiên lựa chọn để nghỉ chân trong buổi tối hôm nay 27/2.

Tem thiết tinh tế dành riêng để chào mừng Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần 2 tại Hà Nội được mang đến bài trí tại khách sạn

Nhưng đặc biệt nổi bật là các món đặc sản, mang đậm tinh hoa văn hóa ẩm thực Hải Phòng như Bánh đa cua, nem cua bể….. Chiếc tem cũng được in trên thực đơn này.

Những món ăn sẽ được phục vụ trong buổi tiếp đón

Phòng ăn của phái đoàn Triều Tiên. Hương vị bánh đa cua dù là đặc trưng của miền đất Cảng nhưng lại rất hợp khẩu vị với những vị khách phương xa, các cán bộ thuộc phái đoàn Triều Tiên tỏ ra rất thích thú khi được thưởng thức những món ăn này.

Với cơ sở vật chất sang trọng, Vinpearl Hotel Imperia luôn là lựa chọn phù hợp cho các cuộc gặp thượng đỉnh, các hội thảo, hội nghị quan trọng tầm cỡ quốc tế.

Trong số đó, Phòng Tổng thống Presidential Suite Panoramic là căn phòng có diện tích rộng nhất lên đên 300,7m2 với trải nghiệm ngắm nhìn thành phố từ 3 hướng khác nhau.

Với chiều cao độc tôn như 1 đài quan sát trên cao, Sky Bar của Vinpearl Hotel Imperia Hải Phòng chính là điểm hẹn không thể bỏ qua nếu muốn chiêm ngưỡng toàn cảnh của thành phố từ trên cao. Đó cũng là lý do, Vinpearl Hotel Imperia được coi là biểu tượng hoa lệ của thành phố Hải Phòng hiện đại và năng động!

Tonghop