Chân thon như siêu mẫu với bài tập hiệu quả này

Cùng tập bài tập gồm 3 động tác này để chân thon hơn.

Bắp chân thon nhờ tập luyện

Có đùi lớn và bắp chân mập mạp? Chân đùi khó giảm nhưng điều đó sẽ thành sự thật với bài tập tác động vào đùi và bắp chân. Bạn có thể mất vài tháng để thấy kết quả.

Huấn luyện viên nổi tiếng Hollywood, Tracy Anderson đã tạo ra một bài tập cho đôi chân ngắn và đơn giản. Những bài tập này giúp loại bỏ chất béo tích tụ trên đầu gối và hông của bạn, ngay cả khi bạn gầy. Và nếu điều đó là không đủ, bạn chỉ cần 3 phút để thực hiện.!

em>Hãy cùng xem những bài tập tuyệt vời này!

Những điều bạn cần biết về bài tập này

Nơi tập luyện: Giường của bạn.

Thời lượng của mỗi bộ: 3 phút.

Thời gian lý tưởng cho một buổi tập luyện: Ngay trước khi ngủ hoặc ngay sau khi thức dậy.

Bài tập số 1:

Chú ý phần phía trước đùi của bạn và tăng áp lực lên đùi của bạn. Bài tập này sẽ giúp bạn làm săn chắc các cơ ở các phần trước của cơ bụng, đùi và đầu gối của bạn.

Đối với bài tập này, bạn cần nằm lên sàn, hai tay giơ lên ​​và nâng lên một góc 90 độ. Đầu gối của bạn phải thẳng, không uốn cong và bạn sẽ cần hướng ngón chân lên trên.Bây giờ, uốn cong đầu gối của bạn xuống đến mông của bạn, từng bên đầu gối một, duỗi chân trở lại sau mỗi lần uốn cong. Trong khi thực hiện bài tập này, đầu gối của bạn phải “dính” vào nhau và bạn nên làm căng các cơ ở phần trước của đùi.Lặp lại 10 lần cho mỗi chân.Mẹo chuyên nghiệp: Bạn sẽ biết bài tập này hoạt động nếu cơ bắp của bạn cảm thấy chân. Ngoài ra, khi bạn ở vị trí ban đầu, bạn cần chắc chắn rằng hai chân của bạn duỗi thẳng không uốn cong.

Bài tập số 2:

Tác động lên phía sau đùi của bạn. Bài tập số 2 tăng cường vào sau lưng đùi của bạn. Bài tập này đã được thiết kế để giúp bạn tận dụng tối đa đùi, cơ bụng và đầu gối. Bài tập này bao gồm hai phần.

Phần thứ nhất:

Đối với bài tập này cũng vậy, bạn cần phải quay trở lại. Tuy nhiên, trong bài tập này, các ngón chân của bạn nên hướng về phía cơ thể thay vì hướng lên trần nhà. Bây giờ, giữ hai đầu gối của bạn với nhau, uốn cong từng người một. Trong khi uốn cong đầu gối của bạn, đảm bảo rằng gót chân của bạn chạm vào mông của bạn, trong khi ngón chân của bạn liên tục hướng về phía cơ thể của bạn. Một bộ được tạo thành từ 10 lần cho mỗi chân.

Phần thứ hai:

Khi bạn đã hoàn thành phần 1 trước đó, hãy quay lại vị trí ban đầu. Trong khi giữ chân của bạn giơ lên, chúng có góc 75 độ.Cong đầu gối, với các ngón chân hướng lên trên. Bây giờ xoay cả hai chân về phía cơ thể của bạn, qua lại, trong khi nâng mông lên.Làm căng các cơ của các phần trên của cơ thể khi bạn thực hiện bài tập.Lặp lại 20 lần.Mẹo: Để biết bạn có đang làm đúng hay không, hãy xem bạn có cảm thấy căng thẳng không và cảm thấy nóng rát ở các cơ ở phía sau đùi.

Bài tập số 3:

Tăng cường phần bên trong đùi của bạn. Đây là bài tập tăng cường phần bên trong đùi của bạn. Mục đích của bài tập này là các phần trên, cơ bụng và mông cùng với phần bên trong đùi của bạn.

Vào tư thế ban đầu nằm ngửa, với cánh tay ở bên cạnh. Bây giờ bắt chéo chân của bạn, giữ chân phải của bạn trên một bên trái của bạn. Làm căng các cơ ở chân và đảm bảo chúng sát lại. Không nên có khoảng trống giữa 2 chân.Giữ hai chân bắt chéo, uốn cong đầu gối của bạn ở vị trí gập, duỗi chúng trở lại vị trí ban đầu.Bạn sẽ cần phải lặp lại nó với bên phải của bạn ở bên phải.

Mẹo tập: Bạn sẽ cần tạo ra sự săn chắc của các cơ đùi. Trong khi thực hiện bài tập này, bạn sẽ cảm thấy áp lực ở chân và đầu gối – đó là khi bạn biết mình đang làm đúng.