Chẳng cần cầu kỳ, mẹ bỉm sữa Việt vẫn khiến chị em ngưỡng mộ với bộ ảnh cực xinh từ rau củ cho con

Bộ ảnh này đã khiến nhiều dân mạng, đặc biệt là các bà mẹ bỉm sữa chú ý.

Với bố mẹ, ai cũng mong con mình sẽ có những bộ ảnh thật đẹp để lưu giữ những khoảnh khắc từ khi con còn nhỏ đến tận lúc trưởng thành. Chúng không chỉ vừa giúp trẻ có thể biết được ngày còn nhỏ mình trông ra sao mà còn vừa để bố mẹ chia sẻ với mọi người về con mình.

Cùng chung suy nghĩ này nhưng có phần độc đáo hơn, chị Nhung Nguyễn đã thực hiện những bức ảnh siêu dễ thương cho em bé 20 ngày tuổi nhà mình với phong cách thời trang “rau củ quả” vô cùng độc đáo.

Một số bức ảnh của chị Nhung Nguyễn.

Nhìn vàochùm ảnh vô cùng đáng yêunày, ta dễ dàng bắt gặp những loại rau củ quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của các gia đình như: táo, cà rốt, súp lơ xanh, rau,… Để thực hiện bộ ảnh này, chị Nhung chia sẻ: “Ngày trước mình có đọc được một bài báo nào đó về luật xa gần chụp ảnh cho bé nên bắt tay vào thực hiện, đến khi bắt đầu chụp thì có thêm nhiều ý tưởng hơn.”

Nói về bí kíp thực hiện bộ ảnh, chị Nhung cho biết: “Để chụp được những bức ảnh thế này thì chỉ cần đủ ánh sáng và đủ thức ăn trong nhà là bày ra đủ kiểu hết đấy! Mình nghĩkhoảng thời gian bé còn trong tháng thường ngủ nhiều nên dễ tạo dáng và sáng tạo hơn. Mình cứ đặt bé lên giườngvà lục tủ lạnh có gì chụp nấy. Kiểu gì nó cũng phù hợp ấy mà. May mắn là bé chịu hợp tác với mẹ lắm!”

Bên cạnh rau củ quả, chị Nhung còn sử dụng các đạo cụ khác cho bộ ảnh của con mình thêm sinh động như: kính, sách, tai nghe, bình gốm, ly thủy tinh,… Thậm chí chị còn tạo cho con những bức ảnh như đang… phơi con trên dây quần áo.

Hình ảnh em bé nhà chị Nhung Nguyễn với sách và tai nghe.

Với ly thủy tinh và bình gốm.

Và như đang được… phơi trên dây quần áo.

Ngay sau khi được chia sẻ, bộ ảnh đã thu hút rất nhiều sự chú ý của hội chị em. Rất nhiều người thích thú trước sự đáng yêu của em bé và khả năng sáng tạo của bà mẹ trẻ:

Cưng quá!

– Mẹ nó nhiều trò hay quá. Phải học tập mới được!

-Em yêu quá còn mẹ lại khéo chụp quá! Sau này em phải học tập mới được.

-Mẹ sáng tạo thế! Nhìn yêu cực.

Hiện tại, bộ ảnh của mẹ con chị Nhung Nguyễn vẫn đang tiếp tục thu hút sự chú ý của dân mạng, đặc biệt là hội chị em.

Theo AFamily