Chia sẻ ảnh con gái, Shark Linh nói một câu khiến mọi bà mẹ đều gật gù tâm đắc, nhưng chi tiết bên lề lại cực hài hước

Mới đây, Shark Linh đã đăng tải một hình ảnh thú vị của cô và nàng công chúa nhỏ.

Nếu có theo dõi chương trình “Thương vụ bạc tỷ”, chắc hẳn không ai là không ấn tượng với bóng hồng duy nhất ngồi ở vị trí nhà đầu tư – Shark Thái Vân Linh. Cô chẳng những gây thu hút bằng vẻ ngoài vui vẻ, lắm khi hài hước mà còn khiến bao người tâm đắc với cách nói chuyện điềm đàm, giàu kiến thức và cực kỳ cương trực với câu nói “Tôi không đầu tư” mỗi khi bàn luận về vấn đề kinh doanh của các Startup. Chính vì những lý do ấy mà hiện tại, Shark Linh đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng người dùng mạng, nhất là chị em phụ nữ.

Trang fanpage mạng xã hội của Shark Linh hiện có hơn nửa triệu lượt theo dõi – đây là một con số ấn tượng mà không phải một doanh nhân nào cũng có thể có được. Mỗi bài viết, hình ảnh được chia sẻ của cô lúc nào cũng có hàng chục nghìn lượt like, share và bình luận rôm rả. Tuy nhiên, nếu trước kia, Shark Linh chỉ thường chia sẻ các đề tài xoay quanh việc khởi nghiệp hoặc các tips làm việc hiệu quả trong môi trường công sở, thì này, cô đã thoải mái hơn và bắt đầu chịu tiết lộ về cuộc sống thường ngày bên trong gia đình mình.

Đơn cử như mới đây, Shark Linh đã đăng tải một hình ảnh thú vị của cô và nàng công chúa nhỏ. Đi kèm với đó là câu nói mà tin chắc rằng, bất kỳ người mẹ bỉm sữa nào cũng gật gù tâm đắc: “Nụ cười của con là niềm vui của mẹ”. Hình ảnh ngay lập tức nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng, và không ngoài dự đoán, dưới phần bình luận, hàng loạt mẹ bỉm đã thích thú đồng tình với câu nói của Shark Linh.

Kim Kim Thu bày tỏ: “Con cái là tài sản vô giá của cha mẹ mà chị. Mẹ là người đẹp nhất khi cười và cha mẹ chị hẳn rất hạnh phúc và hãnh diện về chị”.

Nguyen Kieu Phi hào hứng: “Thành công và hạnh phúc lớn nhất của người phụ nữ là được làm mẹ. Chúc chị Linh cùng gia đình nhỏ mãi mãi bên nhau ấm áp và hạnh phúc chị nhé!”.

Phạm Thị Thiệp cũng góp lời: “Tình yêu của những người mẹ luôn là thế. Yêu quá đi thôi”.

Ấy thế, bên cạnh những bình luận với tính chất đồng tình như bên trên, cũng có không ít dân mạng hơi “lạc đề” chút khi soi ra được một chi tiết gây cười. Đó chính là câu nói của Shark Linh và hình ảnh mà cô chia sẻ… không liên quan lắm. Chàng trai Văn Quyết hài hước nói: “Bức ảnh là “nụ cười của mẹ” mà, chỉ có mình chị cười chứ em có thấy bé cười đâu“. Câu nói của “thánh soi” liền tạo ra được một tràng cười dưới phần bình luận, quả thật đúng như anh chàng nói, trong ảnh, chỉ có Shark Linh là cười tươi như hoa, trong khi cô con gái nhỏ đang ngơ ngác nhìn mẹ.

Được biết, dù đang ở tuổi 42, nhưng con gái Shark Linh chỉ mới vừa tròn 2 tuổi, hiện Shark Linh còn đang mang thai em bé thứ 2. Thông tin này được Shark Linh chia sẻ vài ngày trước cũng đã làm dân mạng một phen xôn xao, gửi lời chúc mừng.

Theo AFamily