Cuộc đua kỳ thú: S.T Sơn Thạch lên tiếng khi H’Hen Niê – Lệ Hằng bị chê bai không xứng giành chức Quán quân

S. T Sơn Thạch có những phản hồi quanh việc khán giả cho rằng đội Nâu xứng đánh giành chức Quán quân Cuộc đua kỳ thú hơn đội Vàng của H’Hen Niê.

Hành trình chinh phục The Amazing Race Cuộc đua kỳ thú 2019 đã khép lại với chiến thắng dành cho đội Vàng của H’Hen Niê Lệ Hằng.

Về đích ở vị trí Thứ hai là Đội Nâu của S.T Sơn Thạch và Bình An, đội Xanh Dương của Đỗ Mỹ Linh và Lê Xuân Tiền ở vị trí thứ ba và vị trí cuối cùng thuộc về đội Cam của Minh Triệu và Kỳ Duyên.

S.T Sơn Thạch và Bình An.

Nhiều người cho rằng đội Vàng của H’Hen Niê – Lệ Hằng không xứng đáng giành chiến thắng bằng đội Nâu của S.T Sơn Thạch. Bình An. Tuy về đích đầu tiên trong chặng đua cuối cùng nhưng Lệ Hằng – H’Hen Niê chẳng có biểu hiện xuất sắc như Bình An – S.T Sơn Thạch ở cả hành trình khắc nghiệt của Cuộc đua kỳ thú. Trên mạng xã hội, nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối, hụt hẫng vì S.T Sơn Thạch và Bình An đã đánh rơi chiến thắng vào phút chót.

Liên hệ với S.T Sơn Thạch về thông tin xoay quanh kết quả cuối cùng, nam ca sĩ chia sẻ: “Khi tham gia vào bất cứ chương trình nào, ai cũng mong muốn mình là người chiến thắng. Nên nói là không tiếc nuối thì chắc chắn dối lòng. Nhưng nói đi thì cũng nói lại, S.T đã có thêm những người anh em, những người bạn, đặc biệt là những người yêu quý, ủng hộ mình thật lòng ở cả hành trình vừa qua. Điều này khiến S.T cảm thấy ấm lòng, trân trọng hơn bao giờ hết”.

“Nếu nói về Bình An thì thực sự cậu ấy chính là mảnh ghép hoàn hảo, đã cùng S.T đi qua những cung bậc cảm xúc khác nhau ở Cuộc đua kỳ thú năm nay. Khi mình đã tham gia với tâm thế chơi hết sức, thi đấu hết mình thì chẳng có gì để không hài lòng hết. Nói riêng về Bình An thì S.T chỉ có thể khẳng định rằng trên cả hài lòng cho người “huynh đệ” của mình”.

H’Hen Niê.

Về chuyện nhiều khán giả cho rằng S.T Sơn Thạch – Bình An xứng đáng giành chức Quán quân hơn H’Hen Niê – Lệ Hằng, nam ca sĩ cũng chia sẻ: “Có lẽ do fan xem xét cả quá trình thấy đội Nâu vượt trội nên mới chia sẻ ý kiến trái chiều. Nhưng S.T nghĩ thế này, đội nào vào Chung kết thì cũng xứng đáng giành chiến thắng cả. S.T rất khâm phục đội Vàng của H’Hen Niê và Lệ Hằng vì đó là 2 cô gái có trái tim nhân hậu và giàu nghị lực”.

Theo AFamily