Cười ngất trước bộ kỷ yếu lớp 12 của dân chuyên

Điều đáng chú ý ở đây không phải là độ hoành tráng của bộ kỷ yếu mà chính là những câu nói “chất như nước cất” của các bạn học sinh.

Chụp kỷ yếu luôn là kỷ niệm đẹp cho mỗi học sinh, sinh viên khi ghi dấu lại hình ảnh thời cắp sách đến trường. Córất nhiều phương thức để các bạn có thể chọn chụp kỷ yếu.Lớp giàu kinh phí thì cùng nhau đi du lịch một chuyến rồi thuê thợ chụp, hoặc vào phim trường chụp hình để có được nhiều bối cảnh khác nhau. Ít tiền thì các bạn sẽ có bộ kỷ yếu đi du lịch vòng quanh thế giới chỉ bằng cái “click” chuột.

Song, mới đây, cư dân mạng lại bị thu hút bởi một bộ kỷ yếu khối lớp 12 của trường THPT chuyên Hạ Long (tỉnh Quảng Ninh). Điều đáng chú ý ở đây không phải là độ hoành tráng của bộ kỷ yếu mà chính là những câu nói “chất như nước cất” của các bạn học sinh.

Theo đó, mỗi bạn sẽ chụp cho mình một tấm hình nửa người trên theo kiểu hình thẻ nhưng được phép nhờ bạn trang trí phụ họa thêm như giới thiệu lớp nào hoặc bằng những hình icon dễ thương có sẵn. Bên dưới mỗi hình, mỗi bạn sẽ tự viết một câu gì đó mà bạn muốn viết.

Chính vì đề tài viết là tự do nên các bạn ấy đã thể hiện đúng đẳng cấp “dân chuyên” của mình khi viết câu nào cũng khiến người khác phải cười bò.

Không chỉ có câu “caption” ảnh chất – độc – lạ, các bạn còn đánh dấu chủ quyền của mình bằng chữ ký. Tuy mỗi bạn mỗi phong cách chụp hình, phong cách viết khác nhau, nhưng chung quy lại thì các bạn ấy đều dễ thương và đã “mua vui” được cho mọi người.

Chắc chắn sau này, mỗi khi giở cuốn kỷ yếu ra, các bạn sẽ được một bữa cười bò vì những hình ảnh ngô nghê về thời thanh xuân tươi đẹp này.

Theo AFamily