Detox làn da với những loại mặt nạ dành riêng cho mùa hè

Những sản phẩm này sẽ giúp bạn chống chọi hiệu quả với ô nhiễm, khói bụi và vi khuẩn ngày hè, những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến các vấn đề về da.

Việc làm sạch và thanh lọc những độc tố, cặn bẩn tích tụ sâu trong da một cách thường xuyên là điều tối quan trọng để có làn da sáng khỏe, mịn màng.

Ngày hè đến mang theo mồ hôi, không khí oi bức ô nhiễm, đây chính là cơn ác mộng khủng khiếp đối với làn da và là nguyên nhân chính khiến da xỉn màu, nổi mụn, lão hóa nhanh. Vì vậy, việc chăm sóc thải độc cho da luôn phải được ưu tiên hàng đầu.

Đất sét vốn được biết đến với khả năng detox da tuyệt diệu.Thành phần của đất sét bao gồm các chất khoáng với tỷ lệ thay đổi tuỳ theo địa tầng khai thác. Đất sét có nhiều tính chất rất đặc biệt như tính hút nước, làm liền sẹo và sát khuẩn nhờ chứa silic nhôm. Đối với da, đất sét hút các chất bẩn và những tế bào chết, tẩy các loại vi trùng và độc tố, giúp da trở nên “tinh khiết”. Đất sét “tẩy rửa” da bằng cách kích thích tuần hoàn máu và bạch cầu.

Chính vì thế, mặt nạ đất sét có tác dụng tốt cho tất các loại da và chúng được khuyên dùng đặc biệt cho da mẫn cảm, cháy nắng, da khô, bong sần, tổn thương do mụn…

Theo Danviet