Đông Nhi diện váy 2 dây gợi cảm: Mang bầu nhưng nhan sắc vẫn rực rỡ

Tháng 4 vừa qua, Đông Nhi khiến nhiều người vui mừng khi thông báo hiện tại đang mang thai nhóc tì đầu lòng.

Hình ảnh Đông Nhi trong chiếc váy trắng 2 dây khiến nhiều người phải ngoái nhìn.

Trong suốt thời gian mang thai, Đông Nhi khiến nhiều người háo hức khi liên tục tụ họp với bạn bè, tự tin khoe nhan sắc. Hiện tại, nữ ca sĩ đã ở những thoáng cuối của thai kì.

Đông Nhi diện váy 2 dây gợi cảm: Mang bầu nhưng nhan sắc vẫn rực rỡ Ảnh 1

Mới đây Đông Nhi cũng tiếp tục trở thành tâm điểm khi đăng tải loạt ảnh xinh đẹp ở tháng thứ 8 của thai kì. Nhan sắc xinh đẹp, mặn mà của nữ ca sĩ khiến ai nấy phải ngoái nhìn.

Đông Nhi diện váy 2 dây gợi cảm: Mang bầu nhưng nhan sắc vẫn rực rỡ Ảnh 2

Diện 1 thiết kế váy khá rộng rãi, khán giả dường như không biết được nữ ca sĩ đang mang thai với vòng 2 to. Chiếc váy 2 dây màu trắng giúp Đông Nhi che giấu được cái bụng bầu của mình.

Đông Nhi diện váy 2 dây gợi cảm: Mang bầu nhưng nhan sắc vẫn rực rỡ Ảnh 3

Thế nhưng, điểm người khác phải chú ý nhiều nhất chính là nhan sắc của Đông Nhi dường như không hề thay đổi quá nhiều khi mang thai. Nhiều người nói rằng, Đông Nhi chính là mẹ bầu sành điệu nhất showbiz Việt.

Đông Nhi diện váy 2 dây gợi cảm: Mang bầu nhưng nhan sắc vẫn rực rỡ Ảnh 4

Trước đó chia sẻ về việc mang thai, nữ ca sĩ tiết lộ được ông xã chăm sóc chu đáo hơn kể từ khi có thành viên mới. “Anh Thắng ân cần và chu đáo chăm sóc, yêu thương tôi hơn từ sau khi đám cưới. Hiện tại khi tôi có em bé, sự quan tâm càng lớn hơn nhiều lần. Vợ chồng tôi cũng chuẩn bị những bước căn bản để đón bé, nghiên cứu hình ảnh làm phòng trẻ em”.