Được bố mẹ đưa đi chụp bộ ảnh trung thu, bé gái khiến dân mạng cười lăn lộn bởi biểu cảm “lại ăn phải bánh thập cẩm” rồi

Biểu cảm sinh động của cô bé qua từng bức ảnh khiến dân mạng thích thú và thả tim không ngớt.

Một mùa trung thu nữa lại sắp đến, nhiều bố mẹ cũng tranh thủ dịp này cho con đi chụp những bộ ảnh thật xinh xắn, đáng yêu để làm kỉ niệm, và trong quá trình chụp ảnh thì không thể tránh được những lúc các bé không hợp tác hay khóc lóc, mếu máo. Mới đây cư dân mạng lại một lần nữa “phát cuồng” trước bộ ảnh trung thu của một bé gái, ngoài việc xinh xắn, đáng yêu ra thì cô bé này còn có biểu cảm sinh động vô cùng qua mỗi bức ảnh.

Bộ ảnh của bé đã được chị Nguyễn Thị Phương Anh (cô của bé) chia sẻ với lời chú thích vô cùng hài hước: “Đây là bộ ảnh trung thu của cháu nói lên đúng nỗi lòng của cô nó”:

Được biết em bé trong bộ ảnh trên có tên là Hoàng Hà Bảo Đan, 8 tháng tuổi, tên ở nhà thường gọi là Na, bé hiện đang sống ở TP. Bắc Giang với mẹ. Liên hệ với người cô, chị Nguyễn Thị Phương Anh cho biết: “Bộ ảnh này mới được chụp mấy hôm xong. Lúc chụp là bé cầm cả cái bánh to, xong cô chụp ảnh lấy lại và đưa 1 miếng bánh bé cho Na, lúc đầu Na cầm miếng bánh và cười, bỗng lúc sau thì khóc um lên đòi cái cả cái bánh to. Thường ngày bé cũng ít chụp ảnh lắm vì bố mẹ bận”.

Một số hình ảnh đáng yêu khác của bé Na.

Bé Na chụp ảnh bên mẹ và người thân bên gia đình.

Bộ ảnh ban đầu của bé Na vốn dĩ đã rất đáng yêu, nhưng sau khi được chị Phương Anh chèn thêm chữ minh họa để nói lên “nỗi lòng” của nhiều người trong dịp Trung thu thì trông lại càng hài hước. Ai nấy dường như đều “tan chảy” trước hình ảnh quá ư là đáng yêu này của bé Na, nhiều người còn không tiếc tay thả tim và để lại những bình luận hài hước rằng:

– Yêu quá bé ơi, nhưng mà mình lại chỉ ăn được thập cẩm.

– Mình thì nhân gì cũng được, đặc biệt thích nhân thập cẩm và không thích trứng muối.

– Bé dễ thương quá cơ.

– Chào mừng con đến với đội ghét thập cẩm mỡ hành.

Trước sự yêu thích của của cộng đồng mạng dành cho bé Na, chị Phương Anh vui vẻ cho biết: “Mình không nghĩ là lại được nhiều like và mọi người thích thú đến thế, bởi lúc đầu mình chỉ đăng lên vui vui vì biểu cảm của bé với bánh trung thu thôi”.

Hiện bài viết của chị Phương Anh vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng với 15 nghìn lượt yêu thích, gần 1 nghìn lượt bình luận và hiện con số này vẫn không ngừng tăng lên.

Theo AF