Fan Việt sướng rơn trước lời hứa từ chính cô nàng Rosé: ‘BLACKPINK chắc chắn sẽ đến Việt Nam’

Đoạn clip ghi lại lời hứa của Rosé (BLACKPINK) rằng nhóm sẽ đến Việt Nam đang được người hâm mộ thích thú chia sẻ rầm rộ.

Mới đây, một fan người Việt đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh các thành viên BLACKPINK đang giao lưu với người hâm mộ. Đặc biệt, khi thành viên Rosé tiến lại gần, anh chàng này đã đặt câu hỏi rằng cô nàng có muốn đến Việt Nam vào một ngày nào đó không. Rất may mắn, Rosé đã nghe thấy câu hỏi này và đáp lại: “Có chứ, bọn mình sẽ đến!“. Để chắc chắn lại là mình không nghe nhầm, bạn fan này còn gắng hỏi thêm: “Cậu chắc chứ?” và câu trả lời của Rosé: “Chúng mình hứa đấy!” đã khiến không ít fan Việt vô cùng vui sướng khi xem được được đoạn clip này.

Đoạn clip ghi lại lời hứa của Rosé rằng BLACKPINK sẽ đến Việt Nam đang được người hâm mộ thi nhau chia sẻ.

Với lời hứa vô cùng chắc chắn từ cô nàng Rosé cùng thông tin sự kiện Asia Artist Awards 2019 sẽ được diễn ra tại Việt Nam đã được xác nhận cách đây không lâu, các BLINK (tên fandom của BLACKPINK) tại Việt Nam đang rất hi vọng rằng thần tượng của mình sẽ đặt chân đến Việt Nam trong tương lai gần. Hoặc là BLACKPINK sẽ mang world tour đến mảnh đất hình chữ S, hoặc là các cô nàng sẽ biểu diễn với tư cách là nghệ sĩ khách mời tại sự kiện Asia Artist Awards 2019. Tất cả chỉ đang là dự đoán của người hâm mộ và liệu BLACKPINK có đến Việt Nam trong năm nay hay không, hãy cùng chờ xem nhé!

Liệu BLACKPINK có đến Việt Nam như lời hứa của cô nàng Rosé bằng một chuyến lưu diễn thế giới…

… hay các cô nàng sẽ biểu diễn tại lễ trao giải Asia Artist Awards 2019?

Hãy cùng đợi thêm những thông tin chính thức nhé!

MV Kill This Love – BLACKPINK.

Theo Saostar