H’Hen Niê gây bất ngờ khi ăn vận như biểu tượng sắc đẹp Mỹ

H’Hen Niê lăng xê tóc bob ngắn của biểu tượng sắc đẹp những năm 1920.

 

Mới đây, hoa hậu H’Hen Niê gây bất ngờ với khán giả khi xuất hiện với mái tóc mới phỏng theo tạo hình của nữ minh tinh Mary Louise Brooks – biểu tượng sắc đẹp điện ảnh Mỹ những năm 1920.

Tóc ngắn từ lâu đã trở thành thương hiệu quen thuộc của H’Hen Niê, tạo dấu ấn không chỉ với khán giả trong nước mà còn gây ấn tượng với quốc tế, tạo nênmột góc nhìn khác của nhan sắc Việt Nam.

Mái tóc mới Hair Bob của H’Hen Niê được cắt ngang xương quai hàm.

Chia sẻ về mái tóc mới, H’Hen Niê tiết lộ bản thân là người ưa trải nghiệm, khám phá và làm mới hình ảnh.Trước đây cô từng thử qua nhiều layout tóc khác nhau để tìm sự phù hợp cho gương mặt mình, nhưng lần này cô quyết định sẽ thay đổi hẳn kiểu tóc mới.

Mái tóc mới đánh dấu bước ngoặc thay đổi về hình ảnh theo định hướng sắp tới. H’Hen Niê hy vọng mang đến cho khán giả sự mới mẻ, được thưởng thức phong cách thời trang mới để hình ảnh của cô trở nên đa dạng hơn.

H’Hen Niê học theo biểu tượng sắc đẹp Mary Louise Brooks – một diễn viên nổi tiếng của Mỹ những năm 1920, được xem như một trong những mỹ nhân dẫn đầu xu hướng tóc bob của thế giới.

Photo: Thiên An

Make Up: Hàng Thanh Thiện

Stylist: D2 Styling

Theo Danviet