Hot: Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh chia tay?

Người hâm mộ hoang mang khi Khánh Linh nhận là “single mom”, độc thân và xoá sạch ảnh chụp chung kể cả ảnh ăn hỏi cùng trung vệ Tiến Dũng.

Mới đây, Khánh Linh khiến fans hâm mộ đứng ngồi không yên với nghi vấn đã chia tay. Ngày 12/09, Khánh Linh bóng gió về việc đang có mâu thuẫn với chồng trên instagram với dòng caption:

Đừng để người phụ nữ bên cạnh mình rơi vào cô đơn, đến một ngày cô ấy quen dần với điều đó thì có lẽ bạn sẽ không còn là điều gì quá quan trọng trong cuộc đời cô ấy nữa. Không có bạn cô ấy vẫn sống, sống tốt. Đừng để người phụ nữ của mình sáng ngóng chiều trông, mỗi một lời hỏi han, động viên cũng không có. Đừng để người phụ nữ ấy phải quanh quẩn trong mớ hỗn độn của chính bản thân trong khi bạn là người có thể dắt cô ấy ra khỏi những điều tệ hại đó.

Đàn ông đừng để mọi thứ đi vào quá khứ rồi mới bắt đầu hối hận, tiếc thương. Không có đóa hoa nào không tàn, không có người phụ nữ nào dành cả thanh xuân để đợi chờ, hy sinh mãi vì một người không thương họ. Đừng để mãi sau này, mọi thứ chỉ còn gói gọn trong một từ “Muộn“”

Biến căng: Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh chia tay? Ảnh 1

Cô nàng còn cực gắt: “Cuộc sống không bao giờ thấy màu hồng. Toàn màu như ba nhơ“.

Chiều 13/9, nàng WAGs Khánh Linh – (vợ chưa cưới) trung vệ Bùi Tiến Dũng gây sốc khi chuyển Facebook về trạng thái “độc thân” và đặt miêu tả là “single mom”. Cô nàng đồng thời bỏ theo dõi Tiến Dũng trên Instagram cá nhân, xoá sạch ảnh chụp chung cùng chàng trên Instagram, kể cả ảnh ở lễ ăn hỏi của cặp đôi cách đây hơn 1 năm.

Biến căng: Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh chia tay? Ảnh 2

Với những hành động của Khánh Linh, thì việc cả hai đã đường ai nấy đi là khả năng rất cao.