Không hổ danh là “nữ hoàng sân khấu” nhà BLACKPINK, khoảnh khắc xuất thần của Rosé tiếp tục khiến fan “đổ rạp”

Những khoảnh khắc trên sân khấu của giọng ca chính nhóm BLACKPINK khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Tối ngày 7/9, BLACKPINK đã có buổi biểu diễn tại Nhật Bản, người hâm mộ lại được dịp phát sốt với một video focused màn trình diễn Kill this love của cô nàng Rosé ngay trên sân khấu. Video được một fansite đăng tải trên trang Twitter và chỉ sau vài giờ đã nhanh chóng đạt hơn 100 nghìn lượt xem.

Trên sân khấu này, Rosé đã diện nguyên một cây đen gồm áo croptop và váy ngắn cực kì thu hút. Bên cạnh vẻ ngoài đẹp chuẩn từng centimet, cô nàng còn thể hiện thần thái đỉnh cao vô cùng quyến rũ của mình. Từng khoảnh khắc trên sân khấu của giọng ca chính nhóm BLACKPINK nhanh chóng được người hâm mộ ghi lại và lan tỏa nhanh chóng.

Nhờ tác động của gió đến mái tóc dài của Rosé mà từng khoảnh khắc của cô nàng trên sân khấu đều khiến fan thổn thức.

Mặc dù đây là sân khấu biểu diễn tại Nhật Bản nhưng rất nhiều khán giả Hàn Quốc đã dành sự quan tâm dành cho Rosé (BLACKPINK). Trên diễn đàn The Quoo, nhiều cư dân mạng gần như phát cuồng bởi những khoảnh khắc của cô nàng: “Gió và Rosé sẽ cho ra những bức ảnh vô cùng cực phẩm”, “Rosé chính là nữ thần nhan sắc”, “Nhìn mái tóc của cô ấy bay trong gió khiến tôi phải ghen tị”, “Cô nàng càng ngày càng xinh”, “Xin hãy cho cô ấy debut solo. Rosé xinh đẹp và tài năng nhưng YG vẫn đối xử không công bằng với cô ấy”.

Bài viết của Rosé trên diễn đàn The Quoo thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Theo AFamily