Mua hàng thỏa thích với Flash Sale Shopee

Flash Sale đúng như tên gọi, mua sắm chớp nhoáng! Vì sao thế nhỉ? Vì nếu không mua ngay, bạn sẽ lỡ mất một món hời chỉ xuất hiện trong một khung giờ trong ngày.

Khi mua hàng vào khung giờ Flash sale, bạn sẽ được sở hữu những mặt hàng hot, chất lượng. với giá cực ưu đãi mà bạn không thể mua được ở bất cứ đâu.

Chương trình khuyến mãi Flash sale diễn ra vào các khung giờ khác nhau hàng ngày, do đó cũng rất thuận tiện để bạn có thể lựa chọn giờ vàng mua sắm cho riêng mình mà không sợ sẽ lỡ mất những mặt hàng giá tốt.

Khung giờ diễn ra flash sale Chương trình Flash Sale tại Shopee diễn ra đều đặn hàng ngày với 5 khung giờ cố định 0H – 9H, 9H – 13H, 13H – 16H, 16H – 20H và 20H – 24H. Các sản phẩm ưu đãi Flash Sale sẽ được cập nhật mới mỗi ngày.

Sản phẩm nổi bật Khuyến mãi Flash Sale mang tới sự đa dạng sản phẩm đến từ nhiều ngành hàng khác nhau bao gồm: thời trang nam, nữ và trẻ em, mỹ phẩm, hàng điện tử, đồ gia dụng, đồ chơi, voucher khuyến mãi, hàng tiêu dùng…Từ những thương hiệu lớn, nổi tiếng như Samsung, Sunhouse, Deawoo,… Tất cả hàng hóa đều đồng loạt giảm giá mang lại cơ hội cho bạn mua hàng chính hãng với mức giá rẻ bất ngờ.

Cách mua hàng Flash Sale trên Shopee Rất đơn giản, các sản phẩm Flash Sale nổi bật nhất sẽ được hiển thị ngay tại trang chủ, và với 1 click chuột, bạn sẽ theo dõi được toàn bộ các sản phẩm Flash Sale của ngày. Nếu bạn là một seller và muốn sản phẩm của mình được lên Flash sale nhằm tăng doanh thu, sau đây là các bước bạn cần làm:

Để có thể tham gia đăng ký Flash sale Shopee thì sản phẩm của bạn phải đảm bảo chất lượng, giá tốt, số lượng hàng tồn kho phải lớn hơn 100 sản phẩm. Đặc biệt, đảm bảo rằng tỷ lệ đơn hàng không thành công và tỷ lệ giao hàng trễ, chậm theo thỏa thuận phải thấp, và không nhận cảnh báo về vi phạm quy định từ Shopee.

Shopee là một trong những trang thương mại trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, với rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Chính sách giao hàng miễn phí, nhanh chóng trên toàn quốc, nhân viên giao hàng nhiệt tình, lịch sự. Đặc biệt, khi mua hàng tại Shopee, bạn sẽ được tự lựa chọn được cho mình một đơn vị vận chuyển thích hợp như Giao Hàng Nhanh; Giao Hàng Tiết Kiệm…nhằm tối ưu thời gian và chi phí.

Để mua sắm hàng ngàn sản phẩm với giá cực hấp dẫn, click tại đây.

GDIF