Ngắm dàn thí sinh nổi bật của ‘Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019’

Thí sinh có lượt bình chọn cao nhất của vòng chung kết toàn quốc sẽ vào thẳng top 25 của đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019.

Hình ảnh mới nhất của 34 thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 (Miss World Vietnam) của vòng chung khảo khu vực phía Nam đã được công bố. Bộ ảnh ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý bởi nó đã mang đến một làn gió mới từ tiêu chí chấm điểm đến cách thức thể hiện của cuộc thi.

Một cuộc thi nhan sắc chuẩn quốc tế với hình ảnh của 34 thí sinh trong những chiếc đầm cooktail đầy quyến rũ do nhà thiết kế Trần Hùng thiết kế riêng cho cuộc thi. Trang phục hiện đại, quyến rũ đã khoe khéo nét đẹp hình thể của những bông hoa tiềm năng cùng nhau hướng đến ngôi vị cao nhất. Bộ ảnh là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp truyền thống, dịu dàng của người con gái Việt và kết hợp với sự trẻ trung, tươi mới mà những trang phục từ chất liệu lụa mềm mại mang lại.

Đây cũng là hình ảnh để khán giả bình chọn cho các thí sinh để giành tấm vé vào chung kết toàn quốc. Theo đó, thí sinh có lượt bình chọn cao nhất của vòng chung khảo phía Nam, chung khảo phía Bắc sẽ được đặc cách vào thẳng vòng chung kết toàn quốc Miss World Vietnam 2019. Ngoài ra, thí sinh có lượt bình chọn cao nhất của vòng Chung kết toàn quốc sẽ vào thẳng top 25 của đêm chung kết toàn quốc.

Những thí sinh được đánh giá cao trong cuộc đua vươn miệng Miss World Vietnam 2019:

 

Nguyễn Thị Thanh Khoa từng lọt Top 10 Hoa khôi Áo dài 2016

Ảnh: Lê Thiện Viễn

 

Tô Mai Thùy Dương là Á khôi miền Trung – Top 10 Miss Asean Friendship

Ảnh: Lê Thiện Viễn

 

Hoàng Hải Thu tham gia Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, vào top 45 và đồng thời giành được danh hiệu Người đẹp tài năng

Ảnh: Lê Thiện Viễn

 

Nguyễn Thị Thu Hiền được công chúng biết đến khi tham gia cuộc thi The Face 2016. Tại cuộc thi năm đó, Thu Hiền là thành viên của đội huấn luyện viên Lan Khuê

Ảnh: Lê Thiện Viễn

 

Trần Đình Thạch Thảo từng đoạt giải Á khôi 2 Miss Photo 2017

Ảnh: Lê Thiện Viễn

 

Dương Thị Ngọc Thoa từng có thành tích Hoa khôi sinh viên Trường ĐH An ninh nhân dân

Ảnh: Lê Thiện Viễn

 

Nguyễn Hà Kiều Loan – Hoa Khôi Đại học Ngoại Thương Đà Nẵng

Ảnh: Lê Thiện Viễn

 

Nguyễn Phương Hoa là Á khôi 2 Hoa khôi Đại học Kinh tế TP.HCM năm 2015. Cô thành thạo cả ba ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Trung và Tây Ban Nha

Ảnh: Lê Thiện Viễn

 

Lâm Thị Bích Tuyền từng có thành tích top 38 Hoa hậu Việt Nam 2018

Ảnh: Lê Thiện Viễn

 

Lê Thị Thu từng đoạt nhiều giải thưởng: Á khôi 1 Duyên dáng Kiên Giang 2016, Á khôi 1 Duyên dáng Áo dài TP.HCM 2019

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Theo Thanhnien