Những ‘bộ ba bạn thân’ đình đám của showbiz Hoa ngữ

Không chỉ nổi tiếng, họ còn là những người bạn thân thiết suốt nhiều năm.

1. Trương Thiết Lâm, Vương Cương, Trương Quốc Lập

Những

Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam chính là sợi dây kết nối tình bạn suốt gần 30 năm qua của 3 nam diễn viên gạo cội nổi tiếng là Trương Thiết Lâm, Vương Cương và Trương Quốc Lập. Tình bạn của “thiết tam giác” khiến mọi người hết sức ngưỡng mộ, họ thường cùng nhau tham gia các show truyền hình, các hoạt động và gặp gỡ nhau ngoài đời thật.

2. Đặng Siêu, Lộc Hàm, Trần Hách

Những

Nếu như Trương Thiết Lâm, Vương Cương và Trương Quốc Lập thiết lập tình bạn từ việc cùng tham gia phim thì “bộ ba” Đặng Siêu, Lộc Hàm, Trần Hách lại thân thiết khi xuất hiện trong show Running Man. Mối quan hệ của 3 ngôi sao này cực kỳ thân thiết, thậm chí họ còn cùng nhau rút khỏi show Running Man mùa mới nhất. Bộ ba cũng thường xuyên tụ tập mỗi khi rảnh rỗi và còn dùng ảnh chụp chung làm hình đại diện trên Weibo.

3. Châu Đông Vũ, Mã Tư Thuần, Đậu Tĩnh Đồng

Những

So với những “bộ ba” trong danh sách này thì độ nổi tiếng của Châu Đông Vũ, Mã Tư Thuần và Đậu Tĩnh Đồng là thấp nhất bởi họ hiếm khi công khai việc gặp gỡ nhau. Những dù có được để ý đến nhiều hay không thì tình bạn đẹp suốt mấy năm qua giữa họ các fan hâm mộ đều biết rõ, có không ít netizen cũng quan tâm đến mối quan hệ của bộ ba.

4. Dương Mịch, Angelababy, Trương Đại Đại

Những

Trương Đại Đại là một MC khá nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ nhưng không ai nghĩ anh lại giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết với 2 tiểu hoa hàng đầu là Dương Mịch và Angelababy. Có thể thấy, Dương Mịch cùng Angelababy và Trương Đại Đại thường xuyên gặp gỡ, họ cũng luôn tương tác và ủng hộ nhau, giữ tình bạn vững chắc trong suốt những năm qua.

Tổng hợp