Những cặp sao Hoa ngữ hiếm khi cùng xuất hiện công khai

Họ là những cặp sao nổi tiếng và rất hiếm khi cùng nhau xuất hiện công khai hoặc thậm chí còn chẳng sánh bước dù cùng tham gia sự kiện.

Những cặp sao Hoa ngữ thường có những cách biểu đạt tình cảm của họ khác nhau. Có những cặp đôi thường cùng đóng chung phim và tham gia show, lên tạp chí và sánh bước bên nhau trong các sự kiện. Thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít các cặp đôi hiếm khi cùng nhau xuất hiện công khai, họ thậm chí không cùng đóng phim và sánh bước bên nhau dù có mặt trong cùng một sự kiện.

Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong kết hôn đã gần 2 năm nhưng họ ngoài cùng nhau chụp hình quảng cáo hồi đầu năm thì chưa từng cùng xuất hiện trong các sự kiện nào cả. Chính vì có quá ít sự tương tác nên “Phong – Dĩnh” thường xuyên bị đồn rạn nứt tình cảm và ly hôn, cặp đôi cũng không ít lần lên tiếng phủ nhận chuyện này. Cách đây không lâu, giới truyền thông cũng chụp lại được những hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ở bên nhau, gián tiếp phủ nhận tin đồn ly hôn.

Những cặp sao Hoa ngữ nói không với việc cùng xuất hiện công khai Ảnh 1

Lộc Hàm – Quan Hiểu Đồng

Có tin đồn Lộc Hàm nhận bộ phim Cú đấm ngọt ngào là vì Quan Hiểu Đồng và đây cũng là lần xuất hiện công khai duy nhất của cặp đôi sau 3 năm yêu nhau. Công khai hẹn hò rồi, Lộc Hàm và Quan Hiểu Đồng không hợp tác chung trong dự án phim ảnh nào nữa, họ cùng xuất hiện trong khá nhiều sự kiện nhưng lại chẳng sánh bước bên nhau. Dù hiếm khi công khai tương tác nhưng tình cảm của cặp đôi vẫn rất bền chặt.

Những cặp sao Hoa ngữ nói không với việc cùng xuất hiện công khai Ảnh 2

Trương Nhược Quân – Đường Nghệ Hân

Ở bên nhau 10 năm nhưng số lần công khai xuất hiện của Trương Nhược Quân và Đường Nghệ Hân chỉ đếm trên đầu ngón tay, thậm chí cặp đôi còn chưa từng nên duyên trong bộ phim nào cả. Được biết cả Trương Nhược Quân lẫn Đường Nghệ Hân đều thống nhất là họ sẽ không hợp tác trong bất cứ bộ phim nào cả và điều này khiến fan hâm mộ của cặp đôi rất buồn.

Những cặp sao Hoa ngữ nói không với việc cùng xuất hiện công khai Ảnh 3

Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như

Người ta có thể bắt gặp rất nhiều hình ảnh Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như ngoài đời thực nhưng lại hiếm khi thấy họ cùng sánh bước trong các sự kiện. Sau khi kết hôn năm 2016, Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như chỉ cùng nhau xuất hiện trong một vài sự kiện, sau đó thì “mất hút”. Thậm chí trong một liên hoan phim năm ngoái, dù cùng đến dự nhưng Hoắc Kiến Hoa – Lâm Tâm Như lại “người trước kẻ sau” đến dự, việc này khiến cặp đôi đã bị đồn ly hôn.

Những cặp sao Hoa ngữ nói không với việc cùng xuất hiện công khai Ảnh 4

Triệu Hựu Đình – Cao Viên Viên

Ở bên nhau cũng đã cả một thập kỷ nhưng vợ chồng Triệu Hựu Đình – Cao Viên Viên lại rất hiếm khi cùng nhau xuất hiện công khai. Dù hiếm khi cùng xuất hiện và còn chẳng đóng chung phim nữa nhưng không vì thế mà cặp đôi bị đồn là đã rạn nứt tình cảm. Người ta vẫn thấy Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình hạnh phúc bên nhau, chàng Dạ Hoa cũng cưng chiều và yêu thương bà xã xinh đẹp hết mực.