Phim ma hài “Lật Mặt” của Lý Hải đại thắng phòng vé, thu 60 tỷ sau 4 ngày ra mắt

“Lật Mặt: Nhà có khách” của Lý Hải đã đạt doanh thu 60 tỷ đồng và trở thành một trong những bộ phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất mọi thời đại.

Mới chính thức ra mắt khán giả 4 ngày, bộ phim Lật Mặt: Nhà có khách của Lý Hải đã thu hút sự chú ý của nhiều khán giả.

Lý Hải.

Nếu như trước nay, chỉ có phim Hollywood mới được biết đến cho việc cháy vé bán trước vì đã dày công xây dựng được 1 vũ trụ điện ảnh với fans hâm mộ trên toàn cầu, thì bây giờ điện ảnh Việt đã làm được điều đó.

Mạc Văn Khoa – Hoàng Mèo – Huy Khánh.

Với gần 800 ngàn lượt vé bán ra cùng doanh thu 60 tỷ sau 4 ngày công chiếu chính thức, Lật Mặt 4 đã đạt những thành tích sau: Doanh thu cuối tuần mở màn tăng 300% so với phần phim trước, Kỷ lục phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn bán ra cao nhất trong dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương, Top 3 phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất mọi thời đại.

Trước sự hưởng ứng của người xem, đạo diễn Lý Hải tâm sự: “Buổi công chiếu có sự góp mặt của đông đảo anh em nghệ sĩ và các anh chị em báo chí, Lý Hải rất hạnh phúc khi mọi người lại yêu thích và ủng hộ bộ phim đến vậy. Những tràng cười và tiếng vỗ tay của khán giả là món quà quý giá nhất dành cho ekip sau bao tâm huyết đầu tư một tác phẩm thật chỉn chu, chất lượng“.

Lật mặt: Nhà có khách là câu chuyện độc lập so với phần trước. Bộ phim kể về một nhóm bạn làm nghề chụp ảnh cưới và đang cần một bối cảnh đẹp để chụp hình cho khách khi những địa điểm tại Sài Gòn luôn đông đúc các đôi uyên ương.

Dưới sự gợi ý của Vy – thành viên nữ duy nhất của hội, cả nhóm đã quyết định về quê Vy để tìm địa điểm chụp hình cưới, nhân tiện về thăm nhà Vy. Trên đường đến nhà Vy, nhóm bạn đã cảm thấy hình như có điều gì đó bất thường khi những người quen của Vy đều nhìn cô đầy ẩn ý. Nhưng bấy nhiêu đó chưa “thấm” gì so với khi mọi người bắt đầu sống trong nhà Vy. Nhóm bạn cho rằng trong nhà của Vy có “khách” và cố trốn chạy để không bị “khách” làm hại.

Theo AFamily