Phim về bùa ngải 18+ gây sốc nhất Việt Nam – “Thiên Linh Cái” bất ngờ bị dời ngày khởi chiếu, chưa biết khi nào ra rạp

Với lý do cần thời gian chỉnh sửa hậu kỳ, bộ phim “Thiên Linh Cái” có nhiều cảnh nóng của Hoàng Yến Chibi, Thanh Tú, Quang Tuấn đã chính thức dời ngày công chiếu.

Chiều 14/4, ekip sản xuất Thiên Linh Cái chính thức đưa ra thông báo rằng bộ phim đã chính thức dời ngày phát hành. Lý do mà đơn vị sản xuất đưa ra là: “Để đảm bảo bộ phim ra mắt khán giả, các quý đối tác đạt được chất lượng tốt nhất đặc biệt về phần kỹ xảo và âm thanh của bộ phim. Nhà sản xuất và phát hành quyết định dời ngày khởi chiếu như dự kiến thông báo 19/4/2019. Hiện tại, ekip phim đang gấp rút hoàn thành bộ phim sớm nhất để có thể ra mắt khán giả. Lịch phát hành mới của bộ phim sẽ được chúng tôi thông báo sớm nhất khi đã hoàn thiện”.

Được lập dự án từ năm 2014 với kịch bản đầu tiên, sau khi trải qua nhiều lần thay đổi hướng thể nghiệm, Thiên Linh Cái chính thức được đưa vào sản xuất từ cuối năm 2017. Phim được bấm máy vào tháng 6/2018 và hoàn thành sau nhiều ngày quay với muôn vàn khó khăn, trắc trở. Bộ phim có sự góp mặt của Quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, La Thành.

Dựa trên những vụ án hình sự có liên quan đến Kumanthong, phim điện ảnh Thiên Linh Cái là câu chuyện điển hình về những con người u mê, lầm đường lạc lối khi bị cuốn vào vòng xoáy tội lỗi không lối thoát của thế giới bùa ngải. Câu chuyện diễn ra tại một vùng quê nghèo lạc hậu của những năm 1990.

Tại nơi này, Thiên Linh Cái đã đến và mang theo những điều huyễn hoặc, huyền bí đầy đau thương. Lý do khiến cho bộ phim này trở nên rùng rợn và thu hút trí tò mò của người xem nằm ở chỗ những truyền thuyết về thuật Thiên Linh Cái đều là những câu chuyện truyền tai nhưng lại có thật.

Theo AFamily