Phim ‘Vinh Quang Bình Phàm’ của Triệu Hựu Đình được fans khen ngợi

Gần đây bộ phim truyền hình Vinh Quang Bình Phàm do Triệu Hựu Đình và Bạch Kính Đình thủ diễn chính có không ít độ hot và được nhiều cư dân mạng thảo luận sôi nổi.

Với đội ngũ diễn viên có thực lực như Triệu Hựu Đình và Bạch Kính Đình, bộ phim Vinh Quang Bình Phàm phát sóng tại hai đài lớn Chiết Giang và Đông Phương đã có lượng fan cứng trước đó  trông chờ và hy vọng sẽ thành công lớn như bản gốc.

Phim

Nhưng sau khi bộ phim phát sóng được vài tập thì điểm douban đạt được chỉ 7.7 kém xa so với bản gốc “Misaeng” ở Hàn đã đạt được 9.3. Nhưng cũng nhiều bình luận đánh giá vì đây là bộ phim cải biên từ nước khác nên thành tích điểm số 7.7 cũng là cao cho một bộ phim truyền hình.

Phim
Dù không hot như bản gốc Hàn Quốc nhưng Vinh Quang Bình Phàm giữ được nhiều sự đón nhận của khán giả

Vinh Quang Bình Phàm dù không được xem là phim truyền hình hot nhất hiện nay nhưng lại được giành nhiều lời khen ngợi của các fan phim Hàn Quốc, vì có nhiều phân cảnh cao trào của bản gốc Misaeng vẫn được giữ lại và đưa lên trong Vinh Quang Bình Phàm.

Phim
Diễn viên Triệu Hựu Đình

Đối với các phim được cải biên, cư dân mạng luôn lo sợ nội dung câu chuyện sẽ thay đổi toàn bộ, khiến cho phim không còn giữ được sức hấp dẫn như bản gốc trước đó. Nhưng với độ chuyên nghiệp của đoàn làm phim, sau khi Vinh Quang Bình Phàm phát sóng không chỉ để lại ấn tượng tốt cho fan phim bản gốc mà còn khiến bộ phim nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Phim
Diễn viên Bạch Kính Đình

 

Bộ phim Vinh Quang Bình Phàm đến nay đã phát sóng được 8 tập và đang được khán giả đón nhận với nội dung phim cũng như diễn xuất chắc tay của Triệu Hựu Đình  Bạch Kính Đình. Nhưng vì nội dung phim không có phân cảnh tình cảm khiến nhiều cư dân mạng cảm giác nhàn chán, nên họ cũng lên tiếng mong bộ phim có thêm đoạn tình yêu nam nữ để hấp dẫn hơn.

Phim

Hiện nay trên các mạng xã hội weibo, baidu cũng đã có nhiều cuộc bầu chọn có nên thêm phân cảnh tình cảm vào nữa không. Nhưng đại đa số khán giả đều kiên quyết phản đối vấn đề tình cảm vào.

Vì bộ phim Vinh Quang Bình Phàm nói về những áp lực cuộc sống, công việc trải qua hằng ngày, là tiếng lòng của những con người vô cùng bình thường trong thế giới tràn ngập những bộn bề và rắc rối kia. Đó là lý do vì sao nhiều người không muốn một bộ phim có ý nghĩa phải có thêm những mạch phân cảnh tình cảm.