Running Man: Tung ảnh “dìm hàng” Trấn Thành – Lan Ngọc vạ vật ngủ, BB Trần nhận “trái đắng”

Vừa mới tung ảnh Trấn Thành – Lan Ngọc – Ngô Kiến Huy ngủ vạ vật ở trường quay Running Man, BB Trần đã gặp ngay trái đắng.

Thánh chơi dơ của Chạy đi chờ chiRunning Man phiên bản ViệtBB Trần vừa gây thích thú cho khán giả khi chia sẻ lên Facebook cá nhân loạt ảnh các đồng nghiệp ngủ vạ vật. Điều đáng nói là chẳng có bức ảnh nào của BB Trần là thể hiện được nét đẹp “như hoa như ngọc” của Trấn Thành Lan NgọcLiên Bỉnh Phát Trương Thế Vinh – Jun Phạm – Ngô Kiến Huy. Tất cả những bức ảnh do BB Trần chụp lại đều khiến khán giả bật cười vì quá hài hước và vui nhộn.

BB Trần – Thánh chơi dơ của Running Man.

Để chứng minh là các đồng nghiệp ngủ xấu còn riêng mình thì ngủ “rất đẹp”, BB Trần còn tự chia sẻ bức ảnh ngủ gật trên phông nền đầy hoa của mình. Khán giả Running Man xem qua loạt ảnh hào hứng bình luận: “BB Trần quả là thánh chơi dơ chính hiệu của Running Man”, “Tôi chờ xem Trấn Thành – Lan Ngọc – Ngô Kiến Huy phản đòn thế nào”.

Các nghệ sĩ của Running Man có dáng ngủ khó đỡ thế này!

Và khán giả quả là có con mắt nhìn xa trông rộng, chưa tới lượt Trấn Thành – Lan Ngọc phản đòn, BB Trần đã nếm trái đắng vì bị bóc mẽ loạt ảnh ngủ gật không giống ai. Hàng loạt pha tạo dáng khó đỡ của BB Trần đã được fan Running Man truyền tay nhau. Vậy nên mới nói “gieo nhân nào gặp quả nấy”.

Running Man phiên bản Việt hiện đang phát sóng trên HTV7 vào các tối thứ Bảy hằng tuần. Trong tập 5 vừa lên sóng, BB Trần đã có cuộc đụng độ nảy lửa với Jun Phạm trong trận chiến xé bảng tên cuối cùng. Nhờ thành tích chơi dơ có hạng, BB Trần mới qua mặt được Jun Phạm, đồng thời trở thành người chiến thắng cuối cùng.

Và bây giờ là lúc BB Trần nhận trái đắng!

Chuyện BB Trần giỏi dùng mưu mẹo đánh lừa người khác không phải lần đầu xuất hiện tại Running Man. Trước đó, ngay trong tập 2, BB Trần đã phản bội xé bảng tên Nam Thư khiến nữ diễn viên bật khóc trong ấm ức.

Theo AFamily