Soi thỏi son Đông Nhi dành tặng cho 500 khách mời trong đám cưới

Ngày 09.11 vừa qua, đám cưới thế kỷ của cặp đôi trai tài gái sắc Ông Cao Thắng – Đông Nhi đã diễn ra tại Phú Quốc với sự tham dự của hơn 500 khách mời. Hãy điểm qua những cái “nhất” xung quanh đám cưới Ông Cao Thắng và Đông Nhi mà từ trước đến nay chưa có đám cưới nào có được.

Đám cưới thiên đường với dàn khách mời “khủng” nhất từ trước đến nay

Như dự đoán của cánh báo chí truyền thông, khách mời đến đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng là những người anh chị em đồng nghiệp thân thiết cũng như các đối các làm ăn có tiếng trên thương trường. Điểm qua những gương mặt nổi bật phải kể đến MC Trấn Thành – Hari Won, Trường Giang, Noo Phước Thịnh, Ngô Kiến Huy…

Tổng chi phí đám cưới lên đến 8 tỷ, đài thọ toàn bộ chi phí đi lại – ăn ở cho 500 khách mời

Cặp đôi vàng của Showbiz Việt “chơi lớn”, không chỉ đầu tư cực lộng lẫy xa hoa cho tiệc cưới mà còn “bao trọn” toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở của 500 khách mời ăn chơi nhảy múa trong hai ngày tại khu resort đắt đỏ nhất nhì Việt Nam.

Cận cảnh khu lễ cưới của cặp đôi tại Resort Vinpearl Phú Quốc

Đông Nhi và Ông Cao Thắng tặng 500 thỏi son đẹp nhất của Đông Nhi cho toàn bộ khách mời trong đám cưới

Những ngày đầu tháng 10, Đông Nhi đã cho ra mắt bộ sưu tập son mang tên Perfect Couple Lip Love Edition hợp tác với thương hiệu Lemonade Cosmetics với ý tưởng vô cùng độc đáo, đó chính là dựa trên hành trình tình yêu 10 năm của cô nàng.

Đông Nhi còn chia sẻ rằng, bộ sưu tập này cũng chính là món quà kỷ niệm những ngày độc thân cuối cùng trước khi cô lên xe hoa cùng Ông Cao Thắng.

Được biết, các màu son được Đông Nhi lựa chọn tỉ mỉ suốt 6 tháng để giúp các cô gái Việt đẹp nhất trong những đoạn đường tình yêu của mình. Ngoài ra, tên gọi độc đáo của các màu son cũng là điểm khiến các fans của cô nàng cực kì yêu thích, trong đó màu son mang tên Marry Me chính là thỏi son cô nàng tặng cho 500 khách mời với mong muốn tất cả cô gái chàng trai tham dự đều có con đường tình yêu thật viên mãn.

Ngô Kiến Huy khoe quà của bạn thân 10 năm, thả thính kết hôn cùng fan.

Diệu Nhi cũng háo hức khoe son của “anh hai chị hai”

Dàn sao Việt háo hức khoe quà siêu xinh từ Đông Nhi – Ông Cao Thắng

Với một chuyện tình đẹp như mơ, một đám cưới thế kỷ thiên đường, chúc cho Ông Cao Thắng và Đông Nhi sẽ tiếp tục có con đường hôn nhân hạnh phúc viên mãn.