Thiết lập kế hoạch cho bản thân thật đơn giản với 5 phút mỗi ngày

“Ngày nào công việc cũng ngập mặt, dù cố gắng thế nào cũng không xong”. Tôi tin rằng, ai trong chúng ta cũng đã rơi vào trạng thái này và đến 80% chúng ta chưa bao giờ “đủ thời gian” để lập kế hoạch công việc hàng ngày.

Nói đến kế hoạch là nói đến một chuỗi những sắp xếp và định hình, bởi vậy, việc lập kế hoạch dù có tác dụng tích cực thế nào cũng sẽ bị chối bỏ bởi chúng ta nghĩ thời gian bỏ ra cho nó có thể kéo dài 15 phút đến 1 tiếng đồng hồ. Vậy, nếu ngay bây giờ tôi chỉ cho bạn cách lập kế hoạch cho bản thân chỉ với 5 phút thật đơn giản, bạn có muốn thử?

Tại sao bạn cần thiết lập kế hoạch cho bản thân

Trước khi nói đến việc lập kế hoạch ok hay không, chúng ta cùng nhìn nhận lại thực tế một chút. Ban đã bao giờ để mình rơi vào trường hợp nước tới chân mới nhảy hay tự nhiên ngồi ngẫn ngơ không biết phải làm gì tiếp theo, dù công việc đang ngập đầu? Chắc hẳn là sẽ nhiều hơn 1 lần, chúng ta nhìn thấy mình trong đó. Đây chính là kết quả của việc không lên kế hoạch.

KHÔNG LẬP KẾ HOẠCH không chỉ khiến bạn sử dụng thời gian không hiệu quả mà đó còn chính là dạng LẬP KẾ HOẠCH CHO SỰ THẤT BẠI.

Nếu bạn lập kế hoạch cho bản thân, bạn sẽ xác định được cụ thể mục tiêu mỗi ngày. Khi đã có mục tiêu, bạn sẽ sắp xếp được các công việc cần làm trong ngày một cách khoa học, không chồng chéo. Đặc biệt, khi bạn có kế hoạch cụ thể, bạn sẽ trị được SỰ TRÌ HOÃN vốn tồn tại một cách “vô tư” trong mỗi con người.

Hơn thế, khi lên được một kế hoạch rõ ràng, một đích đến cụ thể, HIỆU SUẤT CÔNG VIỆC mà bạn đạt được sẽ cao hơn rất nhiều. Bạn sẽ không hề phải tốn thời gian ngồi suy nghĩ làm gì tiếp theo. Mỗi một công việc được ấn định một khung thời gian và deadline nhất định sẽ tự thúc đẩy bản thân hoàn thành mà không hề cảm thấy áp lực.

Thiết lập kế hoạch cho bản thân mỗi ngày, bạn sẽ nhận thấy bạn hoàn toàn có thể lên kế hoạch nghỉ ngơi, thư giãn mà không hề phải trì hoãn công việc hay không đảm bảo hoàn thành.

Thực hiện kế hoạch một cách có kỷ luật điều bạn nhận được chính là giá trị bất ngờ của bản thân, sự kiểm soát thời gian, hiệu quả công việc, những điều mà bạn từng “bất lực” cho rằng không thể nào giải quyết.

Chỉ 5 phút mỗi ngày để nói không với trì hoãn, làm chủ cuộc sống

Nếu bạn chưa từng lên kế hoạch cho bản thân và luôn mong tìm cách để công việc không bị chồng chéo nhau nhưng chưa tìm ra giải pháp. Nếu bạn đã từng thử việc lên kế hoạch cho bản thân nhưng không thật sự thấy hiệu quả hoặc đã lên kế hoạch cụ thể nhưng không thể theo sát kế hoạch. Nếu bạn đã là một người có kế hoạch nhưng nhiều sự việc gián đoạn khiến bạn deadline và không biết xử lý như thế nào… Điều bạn cần là một giải pháp không đơn giản là một bảng kế hoạch mẫu thông thường mà là một cuốn số chi tiết, được thiết lập một cách khoa học tạo cho bạn động lực và hứng thú, một ứng dụng tích hợp nhắc nhở hoàn hảo để bạn không bao giờ “cho phép” mình quên.

Hẳn là bạn đang hỏi tại sao lại chọn sổ? việc lên kế hoạch ở sổ có thể trong 5 phút hay không? Câu trả lời cuối cùng là dành cho bạn.

Tuy nhiên, tôi sẽ mang đến bạn một công cụ chắc chắn sẽ khiến bạn trả lời là “CÓ”.

Power of plan Sổ tay lập kế hoạch Version 5 chính là kết quả nghiên cứu và tích hợp công nghệ 4.0 liều thuốc đặc trị cho sự trì hoãn, vô kỷ luật của bản thân, giúp nâng cao hiệu quả làm việc, làm chủ thời gian, làm chủ cuộc sống.

Power of plan sẽ giúp bạn hình dung kết quả bạn đạt được dựa trên sự thiết lập kế hoạch từ các nguồn lực có sẵn và phân bổ thời gian, thứ tự ưu tiên một cách hợp lý, đồng thời kiểm soát và đánh giá quá trình thực hiện để điều chỉnh kịp thời.

Không chỉ vậy Power of plan còn sử dụng tích hợp hệ thống nhắc nhở về điện thoại của bạn, giúp bạn tập trung tốt hơn vào kế hoạch đã đề ra. Bởi cuộc sống luôn có rất nhiều sự chi phối, nếu không có sự nhắc nhở bạn sẽ không dễ để theo sát kế hoạch đã lập ra, cũng như kiểm soát được mình đã làm đến đâu, kết quả thực hiện như thế nào…

Hãy thử thiết lập kế hoạch cho bản thân với thuốc đặc trị sự trì hoãn POWER OF PLAN tại http://www.sotaylapkehoach.com/, tôi tin bạn sẽ tìm ra cho mình một giải pháp tuyệt vời để làm chủ thời gian và cuộc sống.

“Thành công không đến từ suy nghĩ mà đến từ cách thức ta hành động”.

Theo Danviet