Triệu Lệ Dĩnh lần đầu tiết lộ nguyên nhân phải công bố chuyện kết hôn cùng Phùng Thiệu Phong?

Cư dân mạng cho rằng, nàng “Sở Kiều” đã quyết định đúng khi gả cho Phùng Thiệu Phong.

Vào thời điểm Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh tuyên bố kết hôn, bên cạnh những lời chúc phúc, một bộ phận netizen lại cho rằng nàng “Sở Kiều” là bị nam diễn viên đào hoa này lừa.

Sau khi Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh quý tử đầu lòng, Phùng Thiệu Phong lại ra dáng là một người chồng, người cha có trách nhiệm nên những điều tiếng về nam tài tử cùng dần biến mất. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, cư dân mạng vẫn không hiểu tại sao Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong lại lựa chọn công bố chuyện kết hôn nhanh tới vậy.

Mới đây, trang Sohu đã đăng tải bài viết tiết lộ về nguyên nhân nàng “Sở Kiều” quyết định công bố kết hôn vào thời điểm sự nghiệp của bản thân đang ở đỉnh cao.

Trong một cuộc phỏng vấn, Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ lý do là vì vào thời điểm đó cô đang mang thai. Bản thân cô muốn cho con có được một gia đình trọn vẹn nên đã quyết định kết hôn sớm. Tuy nhiên, cư dân mạng cho rằng, nàng “Sở Kiều” đã quyết định đúng khi gả cho Phùng Thiệu Phong.

Theo đó, Phùng Thiệu Phong đã tạm rời xa công việc để ở nhà chăm sóc con trai và để bà xã trở lại với ngành giải trí. Không những vậy, nam tài tử đào hoa năm nào cũng thường xuyên chăm sóc bà xã trong từng bữa ăn, giúp Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng hồi phục và lấy lại được vóc dáng cân đối, thậm chí là đẹp hơn ngày trước rất nhiều.

Nguồn: Sohu