Từ ‘Tam sinh tam thế’ đến ‘Chẩm thượng thư’, Dương Mịch vẫn đẹp lấn át đàn em

Dù là vai chính hay vai phụ, Dương Mịch vẫn nhận được nhiều lời khen với tạo hình của mình.

Giữa tháng 1, Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư với sự góp mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba (vai Bạch Phượng Cửu) và Cao Vỹ Quang (Đông Hoa đế quân) lên sóng sau 3 năm được khán giả chờ đợi.

Song song đó, phần trước của phim là Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa cũng trở lại bảng xếp hạng các phim hot dù đã phát sóng cách đây 3 năm.

Có thể nói, Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa qua sự thể hiện của Dương Mịch (Bạch Thiển) và Triệu Hựu Đình (thái tử Dạ Hoa) là bộ phim có độ hot dai dẳng của màn ảnh Hoa ngữ.

Bên cạnh những yếu tố khác, nhan sắc của Dương Mịch khi hóa thân thành đế cơ Thanh Khâu đã phần nào giúp phim để lại ấn tượng sâu đậm với khán giả.

Từ

Trong “Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa”, Dương Mịch vào vai Bạch Thiển, một hồ ly trắng chín đuôi đồng thời là đế cơ Thanh Khâu không sợ trời không sợ đất. Cô được miêu tả là đệ nhất mỹ nhân của Tứ Hải Bát Hoang, có mối tình trải qua 3 đời 3 kiếp với Dạ Hoa – thái tử của Cửu Trùng Thiên. Ngay từ thời điểm ra mắt, “Tam sinh tam thế – Thập lý đào hoa” đã gây sốt và Bạch Thiển có thể xem như vai diễn để đời của Dương Mịch.

Từ

Trong phim, Dương Mịch được tổ trang phục đầu tư cho nhiều bộ váy khác nhau nhưng đều mang chất liệu mỏng nhẹ với tông màu nhã nhặn giúp cô toát lên được khí chất thần tiên. Hơn nữa, nhan sắc của Dương Mịch rất phù hợp với những bộ phim cổ trang.

Từ

Trang phục của Dương Mịch trong phim đơn giản, không đính kết cầu kỳ nhưng vẫn nhận được nhiều lời khen.

Từ

Bộ trang phục hiếm hoi có tông màu trầm được Dương Mịch diện ở những tập cuối của phim.

Từ

Trang phục của Bạch Thiển đều mang tông màu nhã nhặn, tươi sáng.

Từ

Nhan sắc xinh đẹp của Dương Mịch giúp cô hóa thân trọn vẹn thành một đế cơ Thanh Khâu – đệ nhất mỹ nhân trong phim.

Từ

Trang phục của Dương Mịch được thay đổi nhiều nhưng cô vẫn giữ nguyên một kiểu tóc, không thêm trang sức cầu kỳ.

Từ
Từ

Bên cạnh đó, diễn xuất đa dạng của Dương Mịch trong phim khi cùng lúc đảm nhận hơn 4 vai diễn với tính cách khác nhau cũng khiến fan thích thú.

Từ

Sang đến “Chẩm thượng thư”, vì phần phim này chủ yếu kể về mối tình của Bạch Phượng Cửu – tiểu đế cơ Thanh Khâu đồng thời là cháu của Bạch Thiển, với Đông Hoa đế quân nên vai Bạch Thiển của Dương Mịch chỉ là “cameo”. Thế nhưng, dù chỉ xuất hiện trong vài phân đoạn ngắn ngủi, tạo hình lộng lẫy của Dương Mịch vẫn gây sốt trên Weibo.

Từ

Trong phần “Chẩm thượng thư”, Bạch Thiển có lễ cưới với thái tử Dạ Hoa nên Dương Mịch được đầu tư một bộ hỷ phục màu trắng với mũ đội đầu cầu kỳ.

Từ

Trước đó, trong phân cảnh gặp Bạch Phượng Cửu, Bạch Thiển diện đồ trắng đơn giản nhưng nhan sắc vẫn lấn át Địch Lệ Nhiệt Ba, thậm chí còn biến đàn em từ nữ chính trở thành nữ phụ.