Xuân Trường rủ rê Văn Thanh cover ‘điệu nhảy đau tay’ của Sơn Tùng M-TP

Điệu nhảy gây sốt này được Xuân Trường và Văn Thanh thể hiện vô cùng thú vị và khiến người hâm mộ không khỏi trầm trồ.

Vốn có năng khiếu âm nhạc, mới đây Xuân Trường một lần nữa khiến người hâm mộ thích thú khi thực hiện màn cover “điệu nhảy đau tay” đang sốt xình xịch trong MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP.

Đây là một động tác đặc trưng tại đoạn drop trong ca khúc và được Sơn Tùng thể hiện cực ngầu trong MV chính thức. Vào đúng ngày sinh nhật, giọng ca gốc Thái Bình cũng đã hào hứng kêu gọi các fan cover “điệu nhảy đau tay” này của mình.

Có lẽ quá thích thú với điệu nhảy này nên Xuân Trường đã tích cực hưởng ứng và đăng tải đoạn clip này trên Instagram cá nhân cách đây vài giờ. Cùng sự phối hợp ăn ý của đồng đội Văn Thanh, cả 2 đã thể hiện khả năng vũ đạo lầy lội khó đỡ của mình.

Nếu có theo dõi Xuân Trường, chắc hẳn ai cũng biết anh chàng đích thực là một fan cứng của Sơn Tùng khi nhiều lần hát ca khúc của giọng ca Em của ngày hôm qua. Trước khi ca khúc Hãy trao cho anh ra mắt, Xuân Trường cũng là một trong những người đầu tiên được nghe và reaction ca khúc này.

Vốn đã yêu thích các sáng tác của Sơn Tùng, chàng Híp của CLB HAGL không khỏi phấn khích nhún nhảy theo ca khúc. Được biết, anh cũng là người góp phần tăng view cho Sơn Tùng khi xem đi xem lại MV trong suốt 1 tháng mà không biết chán.

Hãy trao cho anh là ca khúc đánh dấu sự trở lại thị trường âm nhạc V-Pop và khẳng định vị thế của mình khi là nghệ sĩ Việt đầu tiên kết hợp cùng Snoop Dogg. Hiện tại, ca khúc Hãy trao cho anh đã đạt hơn 73 triệu lượt xem trên YouTube sau 8 ngày ra mắt.

Theo Saostar